Chung cư Housinco Grand Tower có nên đầu tư?

Bất động sản trong giai đoạn này thì chúng ta có thể nhận thấy bất động sản cho thuê đang là một trong những hình thực kinh doanh lâu dài và ổn định nhất , đặc biết các dự án năm trong trung tâm thành phố . vì thế chung cư Housinco Grand Tower đã được khách hàng và những nhà đầu tư “nhắm đến” ngay từ khi bắt đầu triển khai dự án . Một câu hỏi đặt ra, tại sao bên khi mua Housinco Grand Tower lại có thể trở thành bất động sản sinh lời lâu dài , hấp dẫn.

Vì Housinco Grand Tower có vị trí " vàng "
Theo các chuyên gia bất động sản, yếu tố vị trí nắm vai trò rất quan trọng , nó chiếm 50% đến 70% giá trị của căn hộ , sinh lời lâu dài kể cả cho thuê hay lướt sóng . Nên chọn bất động sản cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng cần chọn nhưng dự án nằm trong dự án có quy mô lớn , cơ sở hạ tầng đầy đủ .
Chung cư Housinco Nguyễn Xiển nằm ở Ô đất CT5 – KĐTM Tây Nam Kim Giang I , trên trục đường Nguyễn Xiển, tiếp giáp với các công trình trọng điểm của Thành Phố  : Royal city , Hồ gươm , ngã Tư sở ...., giao thông kết nối liên hoàn tới các con đường lớn : Thanh Xuân ,  Nguyễn Trãi , Trần Duy Hưng..... Tọa lạc ở nơi không những có dân sinh đông đúc mà Housinco Grand Tower còn gần rất nhiều các trường đại học và bệnh viện danh tiếng tại Hà Nội. Không những thế, trong tương lai gần, khi trung tâm nghiên cứu và phát triển của Samsung cũng được đưa vào hoạt động và dự án khu đô thị The Manor Central Park được xây dựng,  thì khu vực này chắc chắn sẽ tập trung hàng ngàn lao động người nước ngoài về đây làm việc. Nhu cầu thuê nhà ở chất lượng cao sẽ trở thành cấp thiết và Chung cư Housinco Grand Tower chắc chắn sẽ là lựa chọn số một.
Vì Housinco Grand Tower có căn hộ chất lượng cao và dịch vụ khép kín
Không chỉ khách hàng thuê là người nước ngoài mới đòi hỏi khắt khe về tiện ích và môi trường sống. Hiện nay, ngay cả khách hàng mua hay thuê nhà là người Việt cũng ngày càng có những yêu cầu cao hơn. Những người trẻ có thu nhập cao, chuyên gia nước ngoài khi đi thuê nhà luôn muốn các dịch vụ được mang đến ngay tận cửa nhà hoặc cộng đồng xung quanh văn minh,tốc độ phục vụ phải nhanh, môi trường sống trong lành. Và tại Housinco Grand Tower, mọi nhu cầu cuộc sống đều được đáp ứng nhanh chóng khi ngay tại dự án có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như  rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa, phòng tập Spa, Gym…

Cùng với đó chất lượng căn hộ đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Housinco Grand Tower chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách thuê khó tính nhất. Bởi mọi trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều được chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thế giới.

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM