Chung cư Housinco cháy hàng đợt 1

Chung cư Housinco Grand Tower được bề ngoài theo chuẩn quốc tế, ưng ý có các tiêu chí của người nước ko kể . bên cạnh sự sang trọng mặt không tính của chung cư, các căn hộ tại chung cư Quang Minh được bề ngoài theo phong cách tiên tiến , phòng ốc bố trí xuất sắc. Tiện ích dự án nhiều , thể tích xây dựng 39.6% chuyên dụng cho hầu hết nhu cầu của cư dân.

Nắm bắt được các nhu cầu này cuả thị trường, chung cư Housinco Grand Tower với bề ngoài độc đáo, hài hòa giữa các chiếc hình marketing mang đến 1 khoảng trống đẳng cấp vị trí trung tâm khu đô thị mới Tây Nam Kim Giang I nhằm hướng đến lượng to khách trong nước cũng như ngoại quốc.

Chung cư Housinco Grand Tower được dự tính sẽ thu hút một lượng lớn khách quốc tế sắm tậu . mang đặc thù căn hộ hài hòa với dòng hình kinh doanh khách sạn bởi thế các dòng tiện ích tại dự án được đồng bộ, hơn nữa kết hợp lĩnh vực đầu tư cho thuê. Chung cư Housinco Grand Tower dự kiến chế tạo cho thị trường những căn hộ cao cấp.
Sau lúc nghị định 71 được thi hành với hiệu lực từ 1/7/2015, người nước ngoài với thể mang bất động sản tại Việt nam có thời hạn là 50 năm, các dự án trong nước nhận được sự sử dụng rộng rãi vô cùng lớn từ các nhà đầu tư quốc tế. đặc thù , những dự án thuộc chiếc trung - cao cấp được để ý hơn hẳn bởi vị trí, thiết kế và tiện ích rộng rãi.


Dự án gần được chào bán ra thị trường có chi phí hấp dẫn, diện tích căn hộ đa dạng từ 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ mang gói nội thất cơ bản. Dự án 
Housinco Grand Tower của chủ đầu tư siêu thị Cổ phần Đầu tư Xây dựng và kinh doanh nhà Hà Nội số 35.

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM