Cuộc sống hiện đại tại chung cư Housinco Grand Tower

sở hữu đậm chất tiên tiến, một Chung cư Housinco Grand Tower tọa lạc mặt đường Vành Đai 3 Nguyễn Xiển cửa ngõ vào thủ đô Hà Nội, có không gian sống tiện nghi và sang trọng danh riêng cho gần 1000 cư dân tương lại của nơi đây.

Căn hộ Housinco Grand Tower có đậm chất hiện đại

không chỉ ưu tiên vào chất lượng của công trình, dự án Housinco Gran Tower đã có sức hút rất mang quý khách và các nhà đầu tư, mang mục tiêu hướng một môi trường sống tiện nghi và gần gũi sở hữu thiên nhiên
có lô đất rộng 5600m2, chung cư Housinco Grand Tower với mật độ xây dựng cực kỳ phải chăng đạt 39,8%. Chính vì điều đò mà quỹ đất dành cho việc xây dựng khuôn viên cây xanh chiếm tỷ lệ to, điều này giúp tạo ra một môi trường sống lý tưởng và đẳng cho những cư dân tương lai của Housinco Grand Tower. Anh/chị sẽ dễ dàng nhìn thấy những hàng cây xanh và vườn hoa rực rỡ giúp tạo bắt buộc 1 bối cảnh thiên nhiên trong lành và an lành.
có mẫu mã hình chữ H, chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển sẽ sở hữu 4 mặt đều thoáng giúp căn hộ đón nhận trọn vẹn ánh sáng và gió trời, ko kể ra còn mở rộng tầm nhìn ra toàn khu đô. Thật tuyệt vời khi được hít hà không khí trong lành mỗi sớm mai, được đi dạo trên các con đường rợp bóng cây xanh. Đây chính là cuộc sống mà bạn mong đợi từ lâu”.
Môi trường sống xanh trong lành tại Housinco Grand Tower
các tiện ích xanh tại dự án bao gồm: khu khuôn viên cây xanh vui chơi và sinh hoạt cùng đồng, hệ thống cây xanh bao quan dự án, khu vườn thượng yếu có hàng trăm các cái hoa và cây xanh giúp tạo yêu cầu một bức tranh đa sắc màu cho mọi dự án..

Mặc dù cùng hưởng đa dạng giá trị vượt trội song, lúc tậu chung cư Housinco, khách hàng ko chỉ thỏa mãn về diện tích sống đẳng cấp mà còn hài lòng về chính sách thanh toán siêu linh hoạt. có chương trình thanh toán như vậy, 1 mặt giúp quý khách chủ động trong việc huy động nguồn tài chính, mặt khác với thể yên tâm về tiến độ xây dựng của chủ đầu tư vì xây tới đâu thu tiền tới ấy .
Như vậy, anh/chị mang thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như những tiện ích tuyệt có mà dự án Housinco Grand Tower đem đến
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM