Điểm mạnh của chung cư Housinco

điểm mạnh vị trí:

Chung cư Housinco Grand Tower nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển tiếp giáp quận Thanh Xuân – Hà Nội


Housinco Grand Tower được coi là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất, đắc địa nhất
Chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển toạ lạc trên trục đường số một của Thủ đô với hơn 60m mặt tiền đường Nguyễn xiển, dự án sở hữu vị trí đặc biệt thuận lợi về giao thông.
nếu đi từ phía Bắc thì dự án nằm bên phía tay bắt buộc của làn đường Nguyễn Xiển. giả dụ đi từ phía Nam của Hà Nội thì dự án căn hộ Housinco Grand Tower nằm phía bên trái của trục đường Nguyễn Xiển.
không còn gì buộc phải bàn cãi về vị trí đẹp bậc nhất Hà Nội của dự án căn hộ chung cư Housinco Grand Tower.
Vị trí đẹp độc tôn khu vực. Kết nối giao thông cực kỳ lý tưởng mang trục hạ tầng của phường Kim Giang và những khu vực lân cận.
Từ vị trí chung cư Housinco Grand Tower có thể dễ dàng chuyển động đến sân bay Nội Bài và các tỉnh thành phía Bắc như: Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang,… Xuôi về các tỉnh phía Đông và phía Nam, những trung tâm kinh tế như: Hưng Yên , Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình…

Tiện Ích Chung Cư Housinco Grand Tower


  • TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP CỦA HOUSINCO GRAND TOWER
Chung cư Housinco Grand Tower được xây dựng sở hữu tiêu chuẩn cao cấp, an cư tại dự án người mua có thể được hưởng tất cả dịch vụ cao cấp nhất mà không hề vận động ra không tính như hệ thống bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, công ty , cafe..Các dịch vụ vui chơi, giải trí và chăm sóc quý khách như phòng khám, công ty , nhà trẻ..


Điểm đặc trưng riêng tại dự án chưa từng mang trong các dự án chung cư ấy là: chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển đã dành hơn 100m2 tại mỗi tầng để tạo khoảng trống riêng phục vụ cho các sinh hoạt chung của những hộ gia đình và là nơi nghỉ ngơi của cư dân trên từng tầng đấy chắc chắn là nơi bạn cần để bạn cộng gia đình với thể nghỉ ngơi và thư giãn sau chuỗi ngày lao động, cống hiến vất vả.
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM