Liên kết vùng dự án Housinco Grand Tower

Dự án căn hộ chung cư Housinco Grand Tower nằm trên vị trí đẹp hàng đầu trục phát triển phía Tây thủ đô Hà Nội. Dự án giáp mang trục đường Nguyễn Xiển, ngay cạnh dự án chung cư Ecogreen City và kết nối hạ tầng rất hoàn hảo sở hữu những con đường lớn mang giao thông vận động lợi ích trong nội thành Hà Nội.

Khu vực đường Nguyễn Xiển từ lâu đã là một trong những trục đường lớn nằm dọc trong khung xương kinh tế vành đai của thủ đô Hà Nội. Đây là trục đường chủ đạo đi tới các khu trục kinh tế nội thành và ngoại ô như Hưng Yên, Hòa Bình, Thái Nguyên...


Cư dân sống tại chung cư Housinco Nguyễn Xiển với thể di chuyển rất nhanh chóng tới các khu vực kinh tế lớn mạnh nội đô hay vui chơi giải trí như:

- Đi vào trong trung tâm Hà Nội ( Hồ Gươm ) chỉ mất khoảng 45 phút.
- Đi tới Hồ Tây chỉ mất khoảng 30 phút.
- Đi tới Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 10 phút.
- Đi tới sân chuyển động Mỹ Đình chỉ mất khoảng 15 phút.
- Đi tới Khách sạn Crow chỉ mất khoảng 17 phút.
- Đi đến khách sạn Marriot chỉ mất khoảng 12 phút.
- Đi đến khu đô thị sinh thái Ecopark chỉ mất khoảng 40 phút.
- Đi tới sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 40 phút.


Thêm một lợi thế của dự án căn hộ Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển là nằm ngay sát cạnh dự án chung cư Ecogreen City buộc phải sở hữu thể thừa hưởng mọi các giá trị hệ thống, hạ tầng và dịch vụ của dự án như bể bơi, trung tâm thương mại, cafe, nhà hàng, phòng khám, khuôn viên vui chơi cho trẻ em..

đến sở hữu căn hộ chung cư Housinco Grand Tower, bạn sẽ cảm nhận được không khí trong lành, mát mẻ. "Viên ngọc xanh trong lòng đô thị" chính là dòng tên xứng đáng dành cho dự án thấp bậc nhất năm 2017 này.
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM