Vị trí vàng mà chung cư Housinco Grand Tower có

Chung cư Housinco Grand Tower toạ lạc trên trục đường số 1 của Thủ đô với hơn 60m mặt tiền đường Nguyễn xiển, dự án với vị trí đặc thù thuận lợi về giao thông. Từ vị trí chung cư Housinco Grand Tower sở hữu thể dễ dàng di chuyển đến sân bay Nội Bài và các tỉnh thành phía Bắc như: Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang,… Xuôi về các tỉnh phía Đông và phía Nam, những trung tâm kinh tế như: Quảng Ninh, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình…

  • Phía Đông Bắc giáp đường Nguyễn Xiển;
  •  đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I giáp phía Tây Bắc
  • đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I giáp phía Tây Nam
  • đường quy hoạch trong khu đô thị Tây Nam Kim Giang I giáp phía Đông Namko chỉ cần cận có nút giao thông huyết mạch quận Thanh Xuân là ngã tư Khuất Duy Tiến (chỉ khoảng 500m) chung cư Housinco Grand Tower Nguyễn xiển còn được thừa hưởng hệ thống cơ sở hạ tầng của khu đô thị Tây Nam Kim Giang, điển hình như siêu dự án The Manor central park của tập đoàn Bitexco và công viên Chu Văn An 100ha sở hữu tầm nhìn ra 3 hồ điều hoà lớn: hồ Hạ Đình, hồ công viên Chu Văn An và hồ trong vô cùng dự án của Bitexco.Housinco Grand Tower là dự án tâm huyết của tổng nhà hàng Cổ phần đầu tư xây dựng và marketing nhà Hà nội số 35 được ngoại hình theo chuẩn căn hộ cao cấp cộng hệ thống tiện ích 5 sao. Đây được xem là dự án tạo phải sự bứt phá trong phân khúc căn hộ cao cấp giá trung bình tại khu vực. Hiện chung cư Housinco Grand Tower đang trong quá trình triển khai phần móng và sẽ được tung ra thị trường vào đầu năm 2017 đến đây.
với hàng loạt công trình nhà ở trên khắp địa bàn thành phố Hà nội, chủ đầu tư Housinco được biết tới với mẫu tên nức danh từ phổ biến năm nay. do đó , chung cu Housinco Grand Tower đang nhận được sự sử dụng rộng rãi vô cùng lớn trên thị trường. toàn bộ thông tin khía cạnh về dự án sẽ liên tục được cập nhật tại website này, người dùng với nhu cầu vui lòng ghé thăm thường xuyên để biết thông tin nhanh nhạy nhất về lịch ra hàng của chủ đầu tư chúng tôi!

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM