Tiện ích đa dạng chung cư Housinco Grand Tower

ko chỉ với môi trường sống tuyệt vời , tiện ích hạ tầng đồng bộ mà chủ đầu tư Housinco còn cực kỳ khéo léo đưa vào dự án Housinco Grand Tower những hoạt động vui chơi giải trí và cuộc thi nhằm mục đích phát triển , lên dây cót tinh thần tạo điều kiện cho cư dân tới sở hữu nhau, mang đến môi trường đoàn kết và tăng trưởng toàn diện.


những câu lạc bộ được ra đời tại chung cư Housinco Grand Nguyễn Xiển để cư dân vui chơi giải trí và gắn kết với nhau hơn. những câu lạc bộ mà ta với thể đề cập tới như:

Câu lạc bộ thể dục thể thao: câu lạc bộ bóng bàn, 
Câu lạc bộ bóng đá, câu lạc bộ bia, câu lạc bộ bóng rổ, câu lạc bộ cầu lông, câu lạc bộ tennis,  câu lạc bộ Gym, câu lạc bộ bóng chuyền, Yoga và mọi các hoạt động khác nhằm mục đích tăng sức khỏe toàn diện.

Câu lạc bộ văn nghệ như:  
Câu lạc bộ văn, 
Câu lạc bộ Thơ, Câu lạc bộ hát,  Câu lạc bộ Guitar, Câu lạc bộ múa, Câu lạc bộ piano, Câu lạc bộ võ, Câu lạc bộ vẽ...
các cuộc thi và hoạt động cùng đồng thường xuyên được tổ chức như hiến máu nhân đạo, thi chạy báo giới trẻ , hoạt động ủng hộ nạn nhân chất độc màu da cam, hoạt động tắt điện giờ trái đất và mọi các hoạt động khác nữa.

Chung cư Housinco Grand Tower nằm trên mặt đường Nguyễn Xiển là dự án chung cư cao cấp  Dự án do chủ đầu tư Housinco lớn mạnh và là tôt hợp van phòng cho thuê, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. tầm giá bán của dự án chưa được công bố, tuy nhiên sẽ dao động trong khoảng từ 30 triệu đồng / m2 đã bao gồm VAT và nội thất cơ bản.


có vị trí vàng và kiểu dáng xuất sắc bậc nhất . Housinco Grand Tower cứng cáp sẽ tạo bắt buộc cơn sốt trên thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2016 này.
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM