Ý kiến của khách hàng về chung cư Housinco Grand Tower

Chung cư Housinco Grand Tower mới chỉ mở bán các căn hộ trước tiên theo hợp đồng góp vốn. Tuy vậy đã mang đa số giao dịch được thực hiện cho thấy sức hút của dự án. Dưới đây là đánh giá của một số quý khách đang tìm hiểu về dự án căn hộ chung cư Housinco Grand Tower trước khi quyết định với phải xuống tiền để đặt chỗ tìm dự án hay ko ?

Bác Hoàng Minh Tài: Tôi có đi ngang qua chung cư Housinco Grand Tower. Thú thật tôi cũng đang vô cùng tò mò về dự án vì tôi đang với nhu cầu sắm nhà tại đây. Hiện dự án đang bán dưới dạng góp vốn buộc phải khá mạo hiểm. Tuy nhiên tầm giá bán thời điểm này có thể nhắc là phải chăng nhất thị trường. trường hợp để đến lúc có thể ký hợp đồng mua bán thì mức giá bán sẽ không thấp như thế này nữa. Tôi cũng đang tậu hiểu thêm về chủ đầu tư xem mang uy tín hay ko ?

Anh Vũ Tú Tài: Mình là 1 nhà đầu tư bất động sản. Cá nhân mình nhận thấy dự án sở hữu thể đầu tư được ngay từ giai đoạn này ví như bán rẻ từ thời điểm ngày nay . Mình đang chờ xem mức thanh khoản của dự án bây giờ cho người dùng như thế nào. Tuy nhiên mình cũng phải chấp nhận rủi ro ngẫu nhiên thể chọn được căn hộ đẹp nếu vào sau, tuy nhiên nhìn thông qua bề ngoài thì sở hữu vị trí và giá bán rẻ thì đa số nhữngcăn hộ tại chung cư Housinco Grand Tower đều mang thể đầu tư rẻ .

Chị Nguyễn Hoàng Ngân: Tôi và con trai đang tìm sắm một căn hộ trên đường Nguyễn Xiển nhưng chưa tậu được căn hộ nào yêu thích bởi nhà hàng của tôi nằm trên địa bàn phường Kim Giang. trường hợp dự án Housinco Nguyễn Xiển với mức giá bán yêu thích thì tôi sẽ sắm ngay. Điều mà tôi lo lắng là chờ tới lúc với hợp đồng thì chi phí sẽ đội lên khá đa dạng còn các căn hộ đẹp tôi sẽ phải sắm chênh từ chủ đầu tư. Thêm vào ấy tiến độ dự án cũng là điều mà tôi ưa chuộng.

mang đa số đánh giá của khách hàng về dự án Housinco Grand Tower Nguyễn Xiển. Tuy nhiên tất cả đều đánh giá cao vị trí của dự án. Điều mà khách hàng nghi ngại nhiều nhất chính là mức giá bán của dự án và tiến độ thi công của công trình liệu có đảm bảo hay không ? Quý quý khách vui lòng thường xuyên truy cập vào Website của chúng tôi để với được những thông tin cập nhật thường xuyên
.
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM