Booyoung Vina Căn hộ cao cấp trong KĐT Đại Mỗ

sở hữu thiết kế căn hộ phổ biến , 1 vị trí lý tưởng tới trung tâm thành phố. Tiện ích dịch vụ hoàn hảo, giá bán lý tưởng và được tăng trưởng bởi tập đoàn Booyoung. một tập đoàn đầu tư và tăng trưởng địa ốc mang tên tuổi trên đa dạng thị trường là các ưu thế mà căn hộ dự án Booyoung Vina sở hữu được. Đây chính là lý do mà nhà đầu tư và người dùng ưu ái lựa sắm dự án này.


có các đối tượng là các người trẻ thành đạt,những hộ gia đình trẻ. Để mua căn hộ thích hợp họ sở hữu những tiêu chí riêng để lựa sắm như: thể tích căn hộ khoảng dưới 100m2, vừa phải để tiết kiệm giá tiền . Nhưng lại bắt buộc hạ tầng tiện ích gần như , vị trí tiện dụng , kiểu dáng căn hộ logic , cùng đồng văn minh. Và đăc biệt là tiến độ và chất lượng xây dựng bắt buộc đảm bảo.

ngoại trừ đó, có phân khúc người dùng này họ thường là những người nhu cầu hưởng thụ cao, sở hữu trí thức. vì thế các dịch vụ tiện ích bên cạnh dự án như bệnh viện, trường học, khu vui chơi …cũng là chi tiết để họ xem xét, bởi vậy không với đa dạng khu đồng bộ chức năng và đạt điều kiện hạ tầng thấp như khu đô thị Mỗ Lao. Đây cũng là lý do khu vực này từ lâu đã là niềm mơ ước được sống của đa dạng người.

BOOYOUNG VINA HỘI TỤ đa dạng TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao hội tụ được toàn bộ những yêu cầu trên. Tọa lạc tại phía Tây Nam của thành phố – KĐT Mỗ Lao. Ngay sát khu vực hành chính trung tâm mới của Hà Nội rất dễ dàng và tiện dụng di chuyển theo trục đường chính Lê Văn Lương kéo dài( Tố Hữu) . có vị trí này, dự án được hưởng lợi tất cả từ hạ tầng cơ sở mang sẵn. Cư dân của dự án được tiếp cận các tiện ích dịch vụ xã hội chỉ trong vài phút.Tại Booyoung Vina Mỗ Lao, có khoảng 4000 căn hộ với diện phổ biến (gồm từ 2-3PN). Sẽ đem lại nhiều lựa tậu thích hợp sở hữu những nhu cầu về tiện ích cuộc sống và khả năng tài chính như hồ bơi, phòng gym,khu vui chơi trẻ em trong nhà và ngoại trừ trời, công viên cây xanh, …. Nhờ mang 60 tiện ích khép kín. Và đặc thù phòng tiệc kim cương hay khu trung tâm thương mại. Đồng thời giúp cư dân yên tâm lựa mua những sản phẩm từ những nhãn hiệu uy tín. cùng sở hữu đó sẽ đem đến sự lợi ích trong sắm tìm. mang tiện ích khép kín trong nội khu của dự án. những thành viên trong gia đình sẽ với phổ biến thời gian để sum vầy bên nhau hơn.

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM