Chung cư Booyoung Vina khu đô thị sinh thái xanh tại Thủ Đô

Dự án chung cư Booyoung Vina được áp dụng các kỹ thuật xanh đẳng cấp nhất ở trong phân khúc cao cấp giá rẻ .


Booyoung là căn hộ cao cấp tại Hà Nội đang hướng tới mục tiêu đạt được chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của Ngân hàng thế giới của cộng CDT Booyoung. những hạng mục được ứng dụng kỹ thuật công trình xanh tại căn hộ Boooyoung là những kỹ thuật vượt qua những tiêu chí khắt khe và hiện đại để đạt được Chứng chỉ xanh quốc tế EDGE của tổ chức IFC
mang công suất được tạo ra từ hệ thống hơn 200 tấm pin bình quân 250 W dùng cho cho việc chiếu sáng công cộng được thiết lập để lấy năng lượng từ mặt trời, đèn LED khu hành lang vẫn đảm bảo được hiệu suất chiếu sáng cao mặc dù được tiêu dùng với kích cỡ nhỏ nhưng , tiết kiệm điện và năng lượn trong mỗi căn hộ.
Thêm vào đó, những thiết kế như hệ thống vòi sen và vách che nắng ngang tại các cửa sổ, hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động và vòi trong căn hộ, mọi sinh hoạt mỗi ngày của các gia đình cư dân đều dùng các chất liệu tiết kiệm nước…

TỔNG QUAN CHUNG CƯ BOOYOUNG  VINA

Quy mô 25 tầng nổi cộng 3 tầng hầm để xe, đảm bảo mật độ sinh hoạt không quá đông đúc thông thoáng và vô tư chỗ để xe cho cư dân.
kiểu dáng tuyệt vời cho phân khúc gia đình trẻ có thể tích từ 54 – 90m2 thông thủy, ưng ý mang đa số nhu cầu của đại toàn bộ người dùng .

Chung cư Booyoung với giá bán dự kiến chỉ từ 29 triệu/m2 đã bao gồm VAT + full nội thất đi kèm sở hữu chính sách bán hàng ưu đãi dành cho quý khách đặt chỗ sớm, các bạn được hưởng đa dạng đẳng cấp tiện tích bao gồm sân tập thể thao, bể bơi, công viên cảnh quan 2.5ha, vườn nướng BBQ, hệ thống hồ điều hòa tích hợp phổ biến tiện ích giải trí vui chơi cho cư dân tại nơi đây.,… Là một chung cư đạt tiêu chuẩn xanh quốc tế nhưng căn hộ Booyoung Vina lại có giá bán sở hữu thể kể là phải chăng nhất so mang khu vực Mỗ Lao nói riêng và khu vực Quận Hà Đông nhắc chung trong những căn hộ cộng phân khúc cũng như phân khúc cao cấp.
Như thế, chỉ sở hữu tài chính từ 1.5 tỷ đồng, quý khách hàng đã sở hữu cơ hội với những căn hộ ở dự án chung cư Booyoung. cùng sở hữu những hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng và CĐT Booyoung, người dùng hoàn toàn mang thể mang dự án xanh cao cấp chung cư Booyoung Vina sở hữu giá thành khuyến mãi nhất.
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM