Chung cư The K Park chung cư xanh mới tại khu đô thị Văn Phú

Do chủ đầu tư HiBrand Việt Nam xây dựng Dự án chung cư The K Park .Tọa lạc tại Khu đô thị Văn Phú, 1 khu đô thị được coi là đẹp, chất lượng nhất quận Hà Đông. có tổng diện tích 2,4 ha, không gian xây dựng chỉ 35%. thể tích còn lại được HiBrand dùng để xây dựng tiện ích cộng đồng và khuôn viên cây xanh. The K Park được xây dựng lên mang mong muốn của chủ đầu tư. Về một thành phố tràn ngập màu xanh xanh thu nhỏ trong lòng thủ đô Hà Nội. Sống tại The K Park, bạn và gia đình với thể cảm nhận, tận hưởng được 1 cuộc sống xanh trong lành. Tràn ngập màu gió, xanh, nắng, của thiên nhiên đất trời.


THE K PARK VẲN PHÚ dung tích XANH BAO TRÙM

Được xây dựng trong khu đô thị kiểu chiếc giữa lòng thủ đô Hà Nội. Điều lôi kéo của The K Park Văn Phú là một không gian sống hoàn toàn yên bình, tràn ngập màu xanh thiên nhiên trong lành. Tọa lạc tại khu đô thị mới Hà Đông, Văn Phú. Đây là 1 trong nhữ khu đô thị đẹp nhất Hà Nội được quy hoạch đồng bộ. Là một trong các tuyến đường giao thông huyết mạch chính. Nối từ trung tâm Hà Nội ra các tỉnh khác và  những quận lận cận.

Bện cạnh ấy , chung cư The K Park Văn Phú còn khiến cho đa số người nên ngỡ ngàng với vẻ đẹp của mình, dự án mang những con những tiện ích xanh chẳng phải dự án nào cũng mang được. Dự án The K Park Văn Phú được xây dựng có mật độ 35% thể tích xây dưng, hơi thấp . thể tích còn lại đa số dùng để xây dựng những tiện ích xanh mang bể bơi bốn mùa,  Khuôn viên dạo bộ rợp bóng cây, khu vui chơi của trẻ em, đài phun nước …


TẬN HƯỞNG các GIÂY PHÚT BÌNH YÊN TẠI CHUNG CƯ THE K PARK VẲN PHÚ

Dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư bậc nhất Việt Nam.,Các căn hộ tại The K Park Văn Phú được thiết kế  hợp lý , sang trọng, hiện đại . Mọi các căn hộ đều tràn ngập gió trời và ảnh sáng tự dưng và, cùng sở hữu ngoại hình thoáng đãng, ban công nhiều ,. Tại Khu vực ban công, chủ nhân căn hộ với thể trang trí theo sở thích của mình. mang thể biến thành các mảnh vườn đày hoa lá. có các chậu hoa nhỏ xinh đầy sắc màu hoặc các luống sạch phục vụ cho gia đình mình.


không chỉ thế, khi bước chân ra không tính ban công, phóng tầm mắt của mình ra xa. Cư dân The K Park Văn Phú còn sở hữu thể tận hưởng bức tranh thiên nhiên tràn ngập sắc màu. sở hữu nhiều sắc thía, các ánh đèn huyền ảo của thành phố về đêm. Còn điều gì lý tưởng hơn nữa, khi mỗi sáng mai thức dậy bạn được đón ánh nắng chan hòa, làn gió mát ngay trong ô cửa sổ và tận hưởng ko khí sáng sớm trong lành và Yên bình nhất mà tưởng rằng chỉ những vùng ngoại ô thành mới mang được.

Mặc dù dự án The K Park Văn Phú cuối tháng 5/2017 mới ra mắt trên thị trường. Nhưng đến thời điểm bây giờ , dự án đã thu hút được mọi sự sử dụng rộng rãi của các người mua cũng như giới đầu tư trong và bên cạnh tỉnh. Hãy tới với The K Park Văn Phú để tận hưởng một cuộc sống xanh đúng nghĩa!

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM