Sống xanh an lành tại chung cư The Emerald

1 dự án được xây dựng ngay giữa lòng thành phố. đặc biệt là giữa lòng Thủ Đô sẽ mang đến cuộc sống tràn ngập cây xanh yên bình. giả dụ như đề cập ra, chắc chắn chẳng phải ai cũng tin ấy là sự thật. Tuy nhiên, chung cư The Emerald Mỹ đình được xây dựng bởi công ty cổ phần BĐS Mỹ Đình lại làm cho được điều đó. sở hữu dung tích xây dựng chỉ 30%, dung tích còn lại được tiêu dùng xây dựng tiện ích và trông cây xanh. Dự án này được xây dựng và tính toán tỉ mỉ của chủ đầu tư về một thành phố xanh thu nhỏ trong lòng thủ đô. Sống tại đây, cư dân với thể tận hưởng và cảm nhận được một cuộc sống thanh bình. Tràn ngập màu xanh của thiên nhiên đất trời.


The Emerald Mỹ Đình không gian xanh bao trùm
Được xây dựng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Nhưng điều đặc biệt mà The Emerald Mỹ đình mang đến cho cư dân sống tại đây là một không gian sống trong lành, hoàn toàn yên bình. Tọa lạc tại Ô đất CT08 – Khu ĐTM Mỹ Đình. Đây là một trong những tuyến đường giao thông chính nối từ trung tâm Hà Nội ra khu vực ngoại thành và các tỉnh lân cân. Khu vực cửa ngõ Phía Tây được thành phố Hà nội đầu tư quy hoạch đồng bộ thành 1 khu đô thị kiểu mẫu xanh. mang các hàng phượng vĩ nối tiếp nhau, kèm theo ấy là hệ thống, hoa cỏ khi không ở ven đường. Tạo buộc phải 1 bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc.

Bện cạnh khuôn viên xanh bên không tính dự án. Chung cư The Emerald Mỹ Đình còn làm hầu hết người nên ngỡ ngàng mang các tiện ích xanh. Dự án được xây dựng có mật độ 30% thể tích xây dưng, hơi rẻ. thể tích còn lại sử dụng để xây dựng các tiện ích xanh. Khuôn viên dạo bộ rợp bóng cây xanh, bể bơi, khu vui chơi của trẻ em.

Tận hưởng những giây phút bình yên tại Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Dưới bàn tay tài tình của kiến trúc sư bậc nhất Việt Nam. những căn hộ tại The Emerald được bề ngoài thông minh, hiện đại mang ban công rộng thoáng. Khu vực ban công, Quý các bạn có thể biến thành những mảnh vườn nhỏ xinh đầy màu sắc có những chậu hoa nhỏ xinh. Hoặc nhưng ô rau sạch dùng cho cho gia đình mình.


ko chỉ thế, cư dân The Emerald còn với thể phóng tầm mắt của mình. Tận hưởng bức tranh thiên nhiên muôn màu, những ánh đền huyền ảo về đêm của thành phố từ ban công. Còn gì lý tưởng hơn lúc mỗi sáng mai thức dậy bạn được đón ánh nắng. Lát gió mát thiên nhiên chan hòa ngay trong ô cửa sổ và tận hưởng ko khí trong lành. Yên bình nhất mà các tưởng chỉ những vùng ngoại ô mới sở hữu được.

các ý tưởng về 1 cuộc sống xanh êm đềm. Đã được tập đoàn Vimefull Land hiện thực hóa tại dự án chung cư The Emerald Mỹ Đình. Mặc dù dự án cuối tháng 5/2017 mới ra mắt trên thị trường. Nhưng đã lôi kéo được rất lớn sự sử dụng rộng rãi của những khách hàng cũng như giới đầu tư.

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM