Mẫu mã được thiết kế tỉ mỉ của căn hộ Iris Garden

khi đến sở hữu Iris Garden bạn hoàn toàn có thể chiêm ngắm được 1 dự án sở hữu vị trí, hạ tầng và quy mô tiện ịch lý tưởng giữa lòng thủ đô Hà Nội. Vimefulland đã đem đến nơi đây một góc phố thu nhỏ của nước Pháp lãng mạn sang trọng và tiên tiến .

IRIS GARDEN VỊ TRÍ KẾT NỐI thuận tiện

có vị trí Iris Garden Mỹ Đình là cầu nối trung tâm của trung tâm, với cho mình ba mặt đường chính và huyết mạch của Quận Nam Từ Liêm. Dự án sẽ là mắt xích quan trọng nhất để liên kết những khu đô thị tại phường Mỹ Đình có nhau.


Việc tuyến đường Trần Hữu Dực đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông có tuyến đường 70 đang trong quá trình hoàn thiện với chiều rộng mặt đường lên đến 50m. Đây sẽ là sợi dây kết nối hoàn hảo cho sự tăng trưởng kinh tế của Quận Nam Từ Liêm và trong đó việc các tri thức tại Tỉnh lên Hà Nội lập nghiệp sẽ sắm nơi này làm nơi định cư lâu dài.
mang dự thảo sẽ cấm những phương tiện cá nhân di chuyển trong nội thành Hà Nội vào năm 2030 nhất là xe máy và ưu tiên cho các phương tiện công cộng hoạt động chuyên dụng cho di chuyển cho người dân.
Năm bắt và đón đầu được xu hướng lớn mạnh về phương tiện chuyển động trong tương lai chủ đầu tư cty BĐS Vimefulland đã tậu vị trí chung cư Iris Garden xuất sắc để phát triển dự án gần ngay có tuyến ga đường sắt Nhổn – Cát Linh Hà Đông dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào tháng 9/2017 việc cư dân sống tại Iris Garden trong tương lai đi lại tới những khu vực quận khác của Thủ Đô vươn lên là dễ dàng hơn bao giờ hết.

dung tích mẫu mã VÀ diện tích CỦA IRIS GARDEN

có thể tích căn hộ từ 60 – 120m2 dự án đã đáp ứng đa số nhu cầu về khoảng trống sống của hoàn toàn tất cả những cư dân tại khu vực. Dung tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đấy không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư.


Được đơn vị ngoại hình kiến trúc bậc nhất của Pháp Cty NKB Archi thiết kế theo nguyên tắc mọi các căn hộ sẽ được lấy ánh sáng và gió trực tiếp đúng như thông điệp mà chủ đầu tư đã truyền tải.
ko chỉ đem lại cho quý người dùng một sản phẩm sở hữu chất lượng cao mà chủ đầu tư dự án Iris Garden Mỹ Đình còn thấu hiểu được nhu cầu của các bạn muốn mang cho mình 1 căn hộ tại vị trí đẹp, hiện đại, tiện lợi cho giao thông.
Hơn thế nhằm khẳng định rõ có khách hàng về chất lượng của công trình cộng như tiến độ của dự án chủ đầu tư đã tìm đơn vị giám sát là Coninco 1 doanh nghiệp giám sát công trình bậc nhất Việt Nam và dự án còn được bảo lãnh bởi ngận hàng TMCP Việt Á đây chính là điều mà các bạn an tâm nhất về sản phẩm.
Dự kiến dự án Iris Garden Trần Hữu Dực sẽ hoàn thành xong phần móng vào tháng 9/2017 . Sau ấy sẽ mang giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng căn hộ . Hứa hẹn đây sẽ là dự án đưa thương hiệu của nhãn hàng Vimefulland bay cao bay xa trên thị trường Bất Động Sản. http://chungcuirisgarden.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM