Thiết kế khác biệt và mới lạ của căn hộ Iris Garden

Được tỉ mỉ từng nét thiết kế riêng chau chuốt. Một giấc mơ tới 1 thành phố tiện nghi có những tháp cao chọc trời, xa hoa xa hoa nhưng vẫn bao bọc trong mình thiên nhiên ôn hoà và sự bình dị tự dưng . Sở hữu nét kiểu dáng tân cổ điển sang trọng. Vimefulland sắm cho đứa con tinh thần của mình sở hữu mẫu tên có đậm hơi hướng thiên nhiên Chung cư Iris Garden Mỹ Đình.

ngoại hình CẲN HỘ CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH:

chung cư Iris Garden Mỹ Đình là dự án bđs đẳng cấp. Của chủ đầu tư Vimefull land là 1 trong hệ thống những sản phẩm bất động sản tại Hà Nội. Với khát vọng, ý tươrng tạo được một dự án bất động sản với kiểu mẫu. Tiêu chí khác biệt hoàn toàn sở hữu các dự án bất động sản truyền thống cao cấp hiện nay tại HN. Vimefull land đã sở hữu đến cho cư dân thủ đô 1 thể tích sống xanh thu nhỏ. Thời thượng, tiẹn nghi yên bình và tất cả sắc xanh thiên nhiên của hoa lá cỏ cây. Sở hữu lẽ chính vì thế mà Iris Garden Mỹ Đình được xem như là tổ ấm hoàn hảo cho mọi gia đình. Là nơi khởi nguồn của hạnh phúc.

tọa lạc tại vị trí rất kim cương, nằm trong khu dự án Mỹ Đình. Nơi tập hợp hầu hết người quốc tế an cư trong khu dự án kiểu mẫu. Một xã hội ưu tú văn minh. dự án chung cư Iris Garden , gần TT chính trường, tài chính. Sở hữu 1 vị trí đặc biệt , các nhánh đường giao thông đồng nhất, tân tiến. Giúp cư dân Iris Garden yển tới các quận trong trung tâm thành phố 1 bí quyết nhanh chóng và thuận lợi.
doanh nghiệp tiền thân là một CĐT dược phẩm Vimefull Land lớn mạnh . Luôn mong muốn chăm sóc sức khỏe cho tất cả người, mang đến sự lý tưởng . Vì thế khu đô thị Iris Garden được chủ đầu tư Vimefulland hợp tác sở hữu phổ biến chuyên gia ko kể và trong nước. Mang lại đủ trang thứ trong một căn hộ lí tưởng. Mang bầu ko khí trong lành và thiết kế chuẩn 5*. Cộng đội ngũ ý tế cho người dân trở về khám sức khỏe định kì, để người dân “Sống khỏe” trọn đủ cả trở về tinh thần và thể chất

CHUNG CƯ IRIS GARDEN MỸ ĐÌNH VỊ TRÍ VÀNG TRONG LÒNG THỦ ĐÔ

tọa lạc trong quần thể KĐT Mỹ Đình tại đô thị hoá trung tâm đô thị HN. Chung cư Iris Garden như một nét chấm phá mới lạ nổi lên mang kiến trúc môi trường xanh hiện đại , tinh tế. Cộng đa dạng điểm nhấn hoa văn tinh xảo, điểm khác biệt, màu xanh lấp lánh của tự nhiên . Hệ thống đèn chiếu sáng và trang trí dọc theo thân tòa tháp ngăn chặn những khung nhiệt cộng tia UV. Hầu hết ôm trọn toàn diện trong lòng 1 khu cây xanh sinh thái.

LIÊN KẾT VÙNG nhiều

chỉ từ cửa sổ căn hộ Iris Garden, bốn bề trong tầm mắt là các công trình trọng điểm trở về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội… khu vực Mỹ Đình đã dần dần trở thành TT Hành chính mới của Hà Nội. Được xây dựng đầu tư dây chuyền giao thông toàn thiện cũng như thống nhất hạ tầng theo tiêu chuẩn nước bên cạnh như. Đại lộ Thăng Long, HT tuyến đường vành đai trên cao sở hữu đường trung tâm thành phố. Nhờ đó người dân Iris Garden với khả năng lợi ích chuyển động , rút ngắn thời gian sang những quận phía tây hà nội và những khu vực ngoại thành.

cộng có đó , Iris Garden Mỹ Đình còn được thừa kế đủ những tiện ích cao cấp khu vực như. Bệnh viện nước ngoại trừ An Sinh, Trường liên cấp đẳng cấp cao Marie Curie, TT thương mại cao cấp The Garden, Trường chuyên Hà Nội – Amsterdam,  dây chuyền công ty tiện ích dịch vụ cao cấp Big C, Grand Plaza, và khu hoa viên nước khu liên hợp thể dục thể thao Mỹ Đình…… http://chungcuirisgarden.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM