Chung cư Iris Garden không gian sống xuất sắc tại Mỹ Đình

Khu vực Mỹ Đình là 1 khu vực sống xuất sắc cho các gia đình thượng lưu. Trường hợp như gia đình bạn chưa với điều kiện để sở hữu các biệt thự riêng biệt. Thì không cớ gì lại bỏ qua dự án Iris Garden Mỹ Đình đem lại có tất cả cuộc sống tiện nghi cho cuộc sống vương fake nhất.
Chung cư Iris Garden

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI IRIS GARDEN

Tọa lạc tại vị trí vàng đường Trần Hữu Dực trong khu đô thị Mỹ Đình bao quanh là 4 làn đường to . Trung tâm thương mại Iris Garden sắp xếp liên thông khối đế tại tầng một và 2 của tòa nhà. Đảm bảo tối đa nhu cầu dùng nhu yếu của cư dân sống gồm: Sảnh đón tiếp sang trọng, ngân hàng tài chính, Trung tâm thương mại sắm tậu .
Siêu thị

PHÒNG TẬP YOGA VÀ GYM

Phòng tập Gym và Yoga được đặt tại tầng thương mại của tòa nhà sở hữu diện tích hơn 1.000 m2. Được đồ vật toàn bộ thiết bị hiện đại và máy móc. Mang đến cho cư dân diện tích tập luyện thoải mái và tiện nghi. Cư dân tương lai của The Emeald với thể thư giãn tại phòng tập Gym sau những ngày khiến việc căng thẳng. Đắm chìm trong thể tích sang trọng tại khu vực Spa. Điểm đặc biệt của dựa án chính là những khu vực tiện ích chỉ dành cho cư dân sống tại Iris Garden dùng . Do đó Iris Garden luôn mang lại khoảng trống riêng tư thoải mái, an tâm cho quý khách dùng tiện ích.

BỂ BƠI VÔ CỰC IRIS GARDEN

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất khu vực kinh tế tăng trưởng bậc nhất của thủ đô. Khu trung tâm Mỹ Đình, Iris Garden Mỹ Đình hội tủ đủ những chi tiết cần thiết cho cuộc sống. Dưới kiến trúc có hình ảnh của nước Pháp. Chung cư hiện ra trước mắt người nhìn như 1 quý bà. Quý phái sang trọng mà vẫn với vẻ mặn mà của người phụ nữ.
Bể bơi Iris Garden

Sống tại nơi đây, bạn sẽ được hưởng thụ nắng vàng, biển xanh thu nhỏ. Bởi những bể bơi ko kể trời cũng như trong nhà. Bể bơi được bố trí tại khu vực nằm giữa 2 tòa nhà, quanh đó là nội khu cây xanh. Với hệ thống cấp nước tiên tiến , đẳn cấp. Có bể dành riêng cho trẻ em dưới sự quản lý an toàn, nghiêm ngặt của đội ngũ an ninh.

diện tích XANH

Trong xã hội hiện đại, con người dường như chạy với guồng quay công việc. Mà ít với không gian sống xuất sắc và thời gian thư thái. Mặc dù điều kiện kinh tế là sở hữu song lại thiếu môi trường để hòa nhập. Tiện ích dự án Iris Garden có bề ngoài kiến trúc nhà ở chỉ đạt 35%. Còn lại là diện tích cho khu vui chơi thể thao khu giải trí, thiên nhiên tạo cảm giác sống được hưởng thụ cho đa số người.
Cảnh quan tiện ích của chung cư được nhuộm 1 màu xanh của hoa lá. Từng loại hoa, cái cây được lựa tậu tỉ mỉ sao cho mang tính thẩm mỹ cũng như hữu ích. Điều này giúp cho con người với cảm giác như lạc vào xứ sở rừng xanh.
Ban công

CHẲM SÓC SỨC KHOẺ CƯ DÂN

Như đã được nhấn mạnh Vimedimex là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực dược phẩm y tế. Chủ đầu tư dự án Iris Garden đặc biệt ưa chuộng đến sức khỏe của cùng đồng cư dân. Có việc xây dựng khu vực  phòng khám chữa bệnh và quầy thuốc riêng biệt. Cư dân ở đây không chỉ yên tâm tận hưởng cuộc sống xanh mà còn hài lòng về chất lượng đẳng cấp, hiện đại tại phòng khám chữa bệnh của Iris Garden. http://chungcuirisgarden.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM