Iris Garden đẳng cấp sống mới khu vực Mỹ Đình

Cuộc đua giữa những dự án bất động sản tầm cỡ từ những chủ đầu tư danh tiếng vẫn chưa bao giờ giảm nhiệt. Sau dự án The Emerald. Tập đoàn Vimefulland tiếp tục củng cố sức mạnh và thực hiện hóa ước mơ của mình với cực kỳ phẩm mới mang tên Iris Garden nằm trong trung tâm Khu đô thị Mỹ Đình. Dự án này là sản phẩm cửa hàng trước tiên tại Việt Nam. Hài hòa kết hợp giữa không gian marketing và không gian sống tiện nghi, đẳng cấp. Hứa hẹn sẽ làm cho bắt buộc các dấu ấn đặc biệt trên thị trường địa ốc.
Chung cư Iris Garden

CHỦ ĐẦU TƯ IRIS GARDEN VÀ TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Tập đoàn Vimefulland đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường và tạo dựng uy tín. Nhãn hiệu ở lĩnh vực đầu tư những khu đô thị và khách sạn cao cấp. Hàng loạt những dự án của Vimefulland đều gặt hái được những thành công rực rỡ như. Khu đô thị mới Mỹ Đình,… và phổ biến công trình thương mại, giao thông khác.
Tiện ích dự án

Uy tín của Tập đoàn còn được nâng lên tầm cao mới trong mắt người dùng trong lĩnh vực hoạt động những khách sạn cao cấp. Hệ thống khách sạn của Vimefulland chứa chứa giá trị cốt lõi. Có biểu tượng tinh hoa của văn hóa Việt Nam trên khắp những tỉnh thành trên cả nước. Toàn bộ những dự án của Vimefulland đều được lên chiến lược dài hạn. Với tầm nhìn bền vững ngay từ lúc khởi đầu bằng cách quy hoạch tổng thể tối ưu , tinh tế và tiên tiến. Kết hợp hài hòa giữa thể tích sống và thiên nhiên.
Bằng năng lực, kinh nghiệm của mình, những dự án của Vimefulland vẫn luôn mang tầm nhìn chiến lược dài hạn. Xác lập uy tín thương hiệu bằng những ngoại hình tuyệt vời. Chất lượng 5 sao và tạo dựng được niềm tin cứng cáp trên thị trường.
Cũng bởi lẽ ấy khi thông tin về mở bán Iris Garden – dự án đẳng cấp. Quy mô kết hợp hài hòa giữa nhà ở và buôn bán của Vimefulland bị rò rỉ. Đã làm cho người dùng dậy sóng, hứa hẹn sẽ mang lại các đột phá mới trên thị trường.

CHUNG CƯ IRIS GARDEN ĐẲNG CẤP SỐNG MỚI

Iris Garden tọa lạc tại vị trí trung tâm của Khu đô thị mới Mỹ Đình. Dự án Iris Garden, kết nối trực tiếp mang nhiều tuyến giao thông quan trọng của Thủ đô như. Tuyến đường Trần Hữu Dực, Lê Đức Thọ, Phạm Văn Đồng, Vành đai 3… Chắc chắn sẽ đem đến sự thuận lợi lúc đi lại cộng kết nối linh hoạt cho toàn bộ cư dân.
Dự án này được mẫu mã bởi nhãn hiệu hàng đầu thế giới lấy cảm hứng từ concept sống xanh – an lành. Đem đến cho thị trường 246 căn với mật độ xây dựng 60%. Sản phẩm chính là liền kề và chung cư Iris Garden.
Không gian sống xanh 

hầu hết các căn shop Villa của dự án đều được kiểu dáng rất sang trọng, hiện đại. Toát lên vẻ độc đáo, ấn tượng trong từng đường nét. Ngoài đó là sự giao hòa tối đa cộng thiên nhiên sở hữu tầm nhìn rộng mở. Từ những căn chung cư, tạo cần các khoảng không thoáng đãng để đón bầu không khí trong lành.
Điều ấn tựợng và tạo nên sức hút cho chung cư Iris Garden chính là việc hài hòa giữa dung tích sống và hoạt động marketing. Hoặc cho thuê lại mặt bằng để thu lợi nhuận hấp dẫn, khai thác giá trị đầu tư.
Bằng những điểm cộng vượt trội , Iris Garden được giới chuyên gia đánh giá là 1 trong các sản phẩm khởi đầu cho khái niệm sống xanh đẳng cấp nơi đô thị. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách hàng 1 cuộc sống chất lượng, hạnh phúc và phồn vinh. http://chungcuirisgarden.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM