Iris Garden theo đuổi xu hướng căn hộ xanh chăm sóc sức khoẻ

Sở hữu hầu hết chung cư hiện tại có diện tích sống, phổ biến hạ tầng xanh. Mang môi trường trong lành. Vậy phải chung cư Iris Garden thực tế chẳng hề là dự án đi đầu trong phân khúc căn hộ xanh. Nhưng đây thực sự là tâm huyết của chủ đầu tư Vimefulland. Iris Garden đem đến rộng rãi giá trị nhân văn đi vào chiều sâu cho cư dân. Cảm nhận ko chỉ các giá trị hữu hình mà còn ở những giá trị vô hình như là căn hoá, dân trí. Iris Garden ra mắt thị trường trong bối cảnh đất nội đô ngày càng hẹp. Diện tích dành cho cư dân dường như bị quên lãng. Đây ko chỉ là nơi để người dân sinh sống. Mà còn là nơi bảo vệ sức khỏe của gia đình với “hàng rào xanh” quanh đó dự án.
Không gian xanh Iris Garden


SỐNG KHỎE TẠI DỰ ÁN CHUNG CƯ 
Iris Garden MỸ ĐÌNH

Hạ tầng đi lên kéo theo việc dung tích dành cho công viên, cây xanh. Hồ nước tại Hà Nội đang dần bị thu hẹp lại. Bảo vệ môi trường, giữ ko khí luôn trong lành, làm cho mát bầu khí quyển vừa là quyền lợi. Vừa là trách nhiệm của mỗi con người. Đánh giá và nhận thức được điều đấy .
Ban công xanh

Chủ đầu tư Vimefulland đem lại dự án căn hộ Iris Garden Trần Hữu Dực. Toàn bộ tâm sức để với thể phát huy được ưu điểm ở quỹ đất rộng lớn. Hạ tầng đồng bộ, diện tích dành cho cây xanh và hồ điều hòa ở khu đô thị Mỹ Đình. Tạo yêu cầu nhãn hiệu chung cư xanh Iris Garden uy tín trong tâm trí của khách hàng . Loại tên Iris Garden thể hiện đúng mang nguyện vọng của chủ đầu tư Vimefulland. Lúc xây dựng dự án là đem đến cho khách hàng miền đất trong lành. An toàn bảo vệ tâm hồn trẻ thơ khỏi bon chen cuộc sống..

Vào đầu tháng 4 mới đây thì chủ đầu tư Vimefulland kết hợp cộng mang tổ chức tài chính quốc tế ( IFC thuộc WB (tổ chức ngân hàng thế giới) trao chứng chỉ xanh EDGE cho dự án căn hộ chung cư Iris Garden.. Chứng chỉ xanh EDGE là chứng nhận cho dự án tiết kiệm năng lượng 20-27% so mang thông thường..

xu hướng mua CẲN HỘ XANH LÀ xu thế chọn NHÀ hiện nay .

Quan niệm trước đây của người dân lúc chọn nhà là sắm đất nền để xây nhà cao 2 tới 3 tầng để ở. Tuy vậy thì mức tài chính cần bỏ ra để tìm đất nền tương đối cao. Nhất là lúc chọn tậu đất nền ở trong khu vực sắp có trung tâm thành phố. Trường hợp không với tài chính thấp thì chỉ tậu được khoảng 20m2 cho tới 30m2. Và phải đi lại trong ngõ ngách. Vậy phải nếu sở hữu dự án thấp, có diện tích đi lại , vui chơi. Với phổ biến cây xanh và gần mang trục đường chuyển động dễ dàng ở trong nội thành thì với hầu hết người mua ưa chuộng .


Căn hộ giá hợp lý

Vậy nên sự ra mắt của chung cư Iris Garden nằm ở nội khu đô thị Mỹ Đình. Chỉ nằm bí quyết trục đường vành đai 3 khoảng 4km. Có dung tích sống nhiều lớn tới 200ha buộc phải sở hữu công viên, hồ điều hòa. Trung tâm thương mại, công ty , bệnh viện, khu sắm tìm. Trường học và đa số tiện ích cao cấp đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dân. http://chungcuirisgarden.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM