Cơ hội đầu tư sinh lời tại Manhattan Tower

cùng nhìn nhận khách quan về thị trường căn hộ chung cư. Và đưa ra bài toán đầu tư cho các bạn tậu Manhattan Tower Lê Văn Lương. Trong thời điểm đầu năm 2018 cho đến khi nhận bàn giao căn hộ dự kiến quý III/2018.
Phối cảnh dự án Manhattan Tower

HIỆN TRẠNG THỰC TẠI CỦA những NGUỒN CUNG DỰ ÁN QUANH MANHATTAN TOWER LÊ VẲN LƯƠNG

Tại quanh khu vực Lê Văn Lương 2 mẫu căn hộ 2 vệ sinh, 2 phòng ngủ. Giá dưới 2,5 tỷ không có đa dạng , đa phần là các căn hộ 2 phòng ngủ dung tích lớn. Càng khó mua hơn chính là những căn hộ 2 phòng ngủ trong quần thể dự án được quy hoạch xanh. Số dự án đáp ứng được tiêu chuẩn xanh tạo ra không gian sống xanh thực sự chỉ được đếm trên đầu ngón tay.
Vị trí chung cư Manhattan Tower

trường hợp sở hữu mua được thì mọi đều đang đi vào quá trình hoàn thiện. Vì vậy số tiền quý khách yêu cầu trả đã hầu hết đạt đến 95% giá trị căn hộ. Điều này hoàn toàn không ưng ý với lượng người mua với nhu cầu đầu tư sinh lời. Người dùng đầu tư chỉ thích các dự án đang đi vào công đoạn đầu bán hàng như chung cư Manhattan Tower.
Vấn đề chống nước luôn được ưa chuộng lưu ý trong đa số các công trình. Chứ ko chỉ riêng tại chung cư Manhattan Tower. Nỗi lo khi tường, trần bị thấm nước sẽ làm các mảng mốc xuất hiện là điều ko ai muốn xảy ra. Tại Manhattan Tower công tác chống nước được nhà thầu xử lý yếu tố qua nhiều hạng mục.

chống thấm nước TƯỜNG TẦNG HẦM CHUNG CƯ MANHATTAN TOWER

Phụ gia chống thấm nước được tiêu dùng cho bê tông tường và nền tầng hầm. Mặt trong tường hầm được dùng thêm sơn dầu chiếc đặc biệt mang thể rửa được. Giữa khoảng nền tiếp giáp sở hữu mặt đất và tường được thấm dán bằng lớp cao sư bitum thông qua dán nóng.
Việc đặt băng cản nước PVC Waterstop là việc thiết yếu đối mang tường hầm. Ngoài việc bắt buộc dán lớp chống thấm nước. Và buộc phải đặt theo dọc mạch ngừng thi công trước lúc đổ khối bê tông tiếp theo.
Căn hộ Manhattan Tower 

sở hữu vườn trên mái, sân thượng, mái tầng hầm 1 chung cư Manhattan Tower Lê Văn Lương. Việc chống nước sử dụng những lớp dán cao su bitum cũng theo cách dán nóng.
Ban công khu vệ sinh Manhattan Tower: Khu ban công do đặc trưng chỉ chống thấm thoát nước mặt bên cạnh. Giải pháp thích hợp là quét 2 lớp sơn chống thấm nước dạng lỏng (có gốc Bitum). Chống nước ban công mặt ngoại trừ .
bên cạnh ra những hạng mục được không thấm nước còn với không thấm nước sàn tầng hầm và tường. Chống thấm khu bể bơi, chống nước mái tầng hầm 1 và sân thượng.
toàn bộ các hạng mục tại Manhattan Tower đều tuân thủ những quy định, tiêu chuẩn về xây dựng ở Việt Nam. Vừa đảm bảo về mặt dùng mà vẫn hiệu quả trong việc hoạt động độc lập trong quản lý và hoạt động của từng bộ phận. http://manhattan-tower.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM