Tiện ích vượt trội so với mong đợi tại The Emerald

The Emerald Mỹ Đình được tích hợp các tiện ích cao cấp hàng đầu. Nhằm đem lại cho cư dân các trải nghiệm thượng lưu. Xứng đáng là “Căn hộ nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố” ở chi phí trong tầm tay.

The Emerald với tiện ích trên mức mong đợi

có tâm niệm mang đến cho người mua các sản phẩm “tiện ích trên mong đợi – chất lượng vượt giá thành”. The Emerald được giao cho đơn vị mẫu mã kiến trúc uy tín và nhà thầu thi công chất lượng Conteccons. Dự án mang hệ thống tiện ích đẳng cấp thượng lưu bao gồm. Vườn trung tâm ở giữa hai tòa nhà, hồ bơi 4 mùa rộng 100m2. Khu café, nhà hàng , khu giữ trẻ,  khu vui chơi trẻ em. Trung tâm thể dục thể hình thẩm mỹ gym – yoga – spa, ngân hàng…
Không những thế, chung cư The Emerald còn khẳng định đẳng cấp của mình lúc có trung tâm thương mại rộng 3000m2. Có phổ biến thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước cùng rộng rãi tiện ích cao cấp khép kín khác… Tất cả đều sở hữu tại 3 tầng khối đế của tòa tháp chung cư cao 32 tầng.

Chủ đầu tư uy tín

Vimefulland là nhãn hàng chủ đầu tư uy tín có phổ biến công trình. Xây dựng chất lượng cao cả trong và bên cạnh nước. Vừa rồi, dự án chung cư The Emerald mới được Vimefulland hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đã nhận được phần lớn phản hồi rẻ . Hầu hết người dùng mua căn hộ tại đây đều đánh giá siêu cao về kiểu dáng. Vị trí, tiện ích và chất lượng thi công của tòa nhà.

mang uy tín, chất lượng và tầm giá hấp dẫn, The Emerald cứng cáp sẽ trở nên nơi an cư xuất sắc. Đặc thù đối sở hữu các gia đình trí thức trẻ. Đang sắm kiếm nơi dựng xây tổ ấm mang các giá trị sống đích thực và bắt kịp xu thế thế giới. Theo giới chuyên gia, The Emerald là 1 trong những dự án BĐS được mong chờ nhất trong năm 2017. Và là kênh đầu tư đúng đắn dành cho những nhà đầu tư thông thái. http://www.the-emerald.com.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM