The Emerald căn hộ cho thuê sinh lời cao

người mua đặt mua căn hộ The Emerald nhưng không với nhu cầu để ở. Sau lúc nhận bàn giao căn hộ sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ cho thuê lại. Với cam kết lợi nhuận lên tới 23 triệu đồng/tháng trong vòng 2 năm.

The Emerald vị trí trung tâm

bên cạnh chính sách tặng xe ô tô cho khách chọn căn hộ chung cư The Emerald. Đây chính là một chính sách cực kỳ hấp dẫn được chủ đầu tư Vimefulland áp dụng. Cho 10 người mua đặt tìm căn hộ từ nay tới hết 31/01/2018.
Tọa lạc tại vị trí đắc địa khu vực Mỹ Đình, chung cư The Emerald được rộng rãi các bạn quan tâm. Lôi kéo đầu tư bởi mang “vị thế sinh tài”. Ngay trên mặt đường Đình Thôn, bí quyết ngã tư mễ trì phạm hùng 200m. Chi tiết này đảm bảo khả năng gia nâng cao giá trị bất động sản của dự án. Luôn ổn định trong tương lai khi dễ dàng kết nối có trung tâm thành phố và vùng lân cận.

Hạ tần hiện đại quanh dự án

Dự án The Emerald còn sở hữu rộng rãi điểm nổi bật có ngoại hình hiện đại. Hạ tầng đồng bộ và dung tích sống xanh độc đáo từ khu vườn trung tâm. Dự án mang concept kiểu dáng tách biệt, hệ thống tiện ích tiên tiến. Hoàn thiện chỉ dành riêng cho cư dân. Tại đây, cư dân dự án sẽ được tận hưởng các tiện ích dành riêng có bể bơi tiên tiến. Phòng tập gym & spa, phòng đọc sách,  khu cà phê, khuôn viên cây xanh,…

những căn hộ dự án với không gian linh hoạt 52 – 129m2, sở hữu từ 2 tới 3 phòng ngủ. Ưng ý với nhu cầu của nhiều đối tượng các bạn . Tất cả các phòng chức năng được thiết kế mở rộng công năng tối đa dung tích cho người dùng có ban công và cửa sổ thoáng rộng. Tận dụng tối đa nắng, ánh sáng, gió tự dưng .
Để mang căn hộ The Emerald, người mua sở hữu thể sử dụng gói vay tài chính. Được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc 18 tháng. Hoặc thanh toán trực tiếp bằng vốn tự mang và được chiết khấu thêm 3% giá trị hợp đồng.

Lợi nhuận đến từ căn hộ cho thuê

Theo đánh giá của giới chuyên gia BĐS, sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động. Chung cư The Emerald sẽ mang được lượng khách thuê ổn định từ nguồn khách tiềm năng trong khu vực … Là các chuyên gia cao cấp, doanh nhân. Người nước ko kể khiến cho việc tại tòa tháp văn phòng, trường quốc tế, Đại sứ quán,... Do đó , có căn hộ The Emerald và tham gia gói cam kết cho thuê lại với lợi nhuận 23 triệu/tháng. Đang được phổ biến quý khách , nhà đầu tư ưa chuộng . Đặc biệt , so có nhiều dự án đã đi vào hoạt động và đang cho thuê. Cũng như các dự án dự kiến sẽ bàn giao cùng thời điểm sở hữu The Emerald. 23 triệu/tháng là mức lợi nhuận cho thuê xứng tầm và cao và mang tính bền vững trong khu vực.
Trong bối cảnh thị trường BĐS đang bước sang chu kì mới. Phổ biến chuyên gia bất động sản, kinh tế đã khẳng định. Việc quý khách mua các dự án mà chủ đầu tư cam kết cho thuê lại mang giá cao sẽ có lợi hơn. Đa số so mang việc đầu tư 1 bất động sản rồi để không và mất chi phí bảo trì. http://www.the-emerald.com.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM