The Emerald dự án thành công tại khu vực Mỹ Đình

mang chế độ thanh toán linh hoạt được chia thành 7 đợt. Chỉ mang khoản tiền trả trước là 480 triệu đồng khách hàng. Với thể mang ngay căn hộ The Emerald trị giá một,7 tỷ đồng.

Vị trí thuận lợi của dự án The Emerald

Dự án chung cư The Emerald do Savills quản lý, điều hành và lớn mạnh. Nằm ngay sắp tuyến đường sắt cao tốc Nhổn – ga Hà Nội. Từ dự án đi ra đường cao tốc Nhổn – ga Hà Nội. Chỉ mất 5 phút đi bộ bắt buộc sẽ tạo thuận lợi to cho cư dân. Khi chủ trương cấm hoàn toàn xe máy ở các quận nội thành.
Từ dự án, cư dân The Emerald sở hữu thể dễ dàng di chuyển quanh thành phố. Cũng như các vùng phụ cận thông qua các trục đường huyết mạch Láng,  Kim Mã,  Xuân Thủy, cầu vượt đi Nhật Tân. Đặc thù , dự án cực kỳ sắp các trường học liên cấp chất lượng cao như. Mầm non Sakura, tiểu học FPT, trường Đại học Quốc gia, Lê Quý Đôn. Học viện Báo chí & Tuyên truyền, đại học sư phạm… Các bệnh viện lớn tiên tiến như viện E, bệnh viện quốc tế Việt Mỹ,  bệnh viện phụ sản trung ương,… Và các trung tâm thương mại lớn hàng đầu như Indochina Plaza, Lotte…

Chất lượng thi công của dự án

Chất lượng của dự án chung cư The Emerald được đảm bảo bởi nhà thầu uy tín. Những cán bộ Ban quản lý dự án (QLDA) đều được lựa tìm. Tuyển dụng theo từng lĩnh vực chuyên môn từ những tập đoàn BĐS bậc nhất Việt Nam. Không tính giám sát trực tiếp của Ban QLDA còn mang Tư vấn giám sát phối hợp thực hiện những công tác thi công tại hiện trường.

bây giờ, dự án đã thi công xong phần hầm để xe. Đang tiến hành thi công những tầng trung tâm thương mại và tầng căn hộ. Conteccons sẽ dồn mọi nguồn lực để hỗ trợ tiến độ cho Savills. Đảm bảo giữ vững hoặc vượt tiến độ như hiện tại”, đại diện nhà thầu Conteccons chia sẻ.
các căn hộ tại dự án The Emerald có dung tích nhiều từ 52 – 129m2. Đa dạng sự lựa sắm cho người dùng. Hơn nữa tiến độ thanh toán của dự án. Cũng cực kỳ linh hoạt được chia thành 7 đợt trong 2 năm thi công. Giúp người mua dễ dàng hơn trong vấn đề tài chính. Theo ấy chỉ mang khoản tiền trả trước là 480 triệu đồng, các bạn có thể có ngay căn hộ The Emerald trị giá 1 ,7 tỷ đồng. http://www.the-emerald.com.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM