Anland Premium dự án được Nam Cường đầu tư

Còn 2 tháng nữa mới chính thức ra mắt thị trường, chung cư Anland Premium Hà Đông đang tạo phải sức nóng to tại thị trường bất động sản khu vực Hà Đông, đa số người mua mong muốn đặt chỗ trước . Điều này đã khẳng định rõ sức hút mạnh mẽ của căn hộ chung cư Anland Premium đến toàn thị trường bất động sản khu vực phía Tây Nam Hà Nội.

Anland Premium chuỗi căn hộ mang thương hiệu Anland

Sau sự thành công ngoại trừ dự kiến của dự án Anland Comlex đã được đa dạng quý khách biết tới dòng sản phẩm căn hộ xanh Anland của Tập đoàn Nam Cường, sản phẩm căn họ uy tín trên thị trường Hà Nội.
Anland Premium Dương Nội – dự án thiết bị 2 thuộc chuối sản phẩm Anland của Nam Cường sẽ ra chính thức ra mắt thị trường trong thời gian đến . Chỉ cách đây gần một tháng Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức lễ mở bán đợt cuối đối với dự án Anland Complex tại tầng 24 tòa nhà Nam Cường Bulding sở hữu hàng trăm người mua đến tham dự.
sở hữu thể khẳng định rằng, so sở hữu Anland Complex thì Anland Premium sẽ khắc phục được đa số các tránh gặp bắt buộc trong giai đoạn thi công. Đó là ko còn: hệ thống ống nước bị lộ, bếp sẽ đúng theo tiêu chuẩn chiều cao từ 82-85cm, sẽ có khu rặt phơi riêng,…
Dự án sở hữu quy mô 2 tòa tháp A và B cao 25 tầng: 2 tầng hầm, 2 tầng thương mại, tầng 3-25 để ở, trong ấy tòa A mang 12 căn hộ tòa B với 23 căn hộ. Các bạn đặc trưng ấn tượng sở hữu số lượng thang máy tại mỗi đơn nguyên lên đến 4 thang (đã bao gồm 1 thang hàng).
đặc trưng hơn, dự án Anland Premium mang đến 2 tầng hầm, đáp ứng nhu cầu gửi phương tiện di chuyển của những gia đình một cách hợp lý nhất. Cộng với đấy , 2 tầng dưới cùng 2 tòa nhà là khu Shophouse và những tiện ích trong nhà dành riêng cho cư dân nơi đây.

Tiện ích đầy đủ và hiện đại

Trong đấy sở hữu trung tâm thương mại, doanh nghiệp , khu tập gym, bể bơi không tính trời, khu vui chơi giải trí. Các tiện ích ngoại khu bao gồm: Công Viên thiên văn học, Công viên 2,5 ha, Bệnh viện quốc tế, Trường học quốc tế, đại doanh nghiệp Aeon Mall,…

các căn hộ Anland Premium cũng được bề ngoài cực kỳ kỹ thuật và thông minh có diện tích căn hộ từ 56-85 m2 từ 2-3 phòng ngủ siêu ưa thích với những gia đình trẻ. Thêm nữa là những căn hộ siêu vuông vắn, mang các phòng được xếp đặt hợp tận dụng tối đa hiệu quả công năng sử dụng.
những tiện ích ko kể trời dự án Anland Premium cũng ko kém phần hấp dẫn. Ấy là sân chơi cho trẻ em với đủ những trò chơi rèn luyện sự sáng tạo, nhanh nhậy, khu vườn cây xanh vui chơi với không khí trong lành, trường mầm non chất lượng đạt chuẩn.
Phong thái sống như nghỉ dưỡng được kiến tạo tại Anland Premium sẽ đem lại cho cư dân các trải nghiệm xuất sắc về nhà chung cư chẳng khác gì như đang đi du lịch. Sự tiện nghi, thoải mái từ cuộc sống mang đến giúp con người có được sự cân bằng những cảm xúc, giải tỏa áp lực và mệt mỏi của công việc. http://anlandcomplex.com.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM