Anland Premium siêu phẩm tiếp theo của Nam Cường

Chung cư Anland Premium (hay còn gọi là chung cư Anland 2) đã được khởi công xây dựng. Tham gia lễ khởi công có lãnh đạo tập đoàn Nam Cường; nhân viên tập đoàn, những đơn vị thành viên và các đơn vị đối tác.
Là sản phẩm tiên phong trong khu vực, dự án chung cư cao cấp Anland đã phần nào giải tỏa cơn khác căn hộ cao cấp tại Hà Nội. Bước đầu khẳng định con đường phía trước của ban lãnh đạo tập đoàn Nam Cường. Ấy là định hướng sản phẩm cao cấp, xây dựng đô thị xanh thân thiện mang môi trường, hướng đến chất lượng sản phẩm và cuộc sống  cung cấp cho cư dân.

Năm 2016 là năm khởi đầu cho thương hiệu căn hộ chung cư Anland. Năm 2017 là năm đánh dấu bước đầu các cố gắng của tập đoàn Nam Cường trong lĩnh vực Bất động sản. Sang năm 2018, Nam Cường kiên trì mục tiêu xây dựng đô thị Dương Nội trở thành đô thị xanh cân bằng năng lượng Zero Energy; kiên trì mục tiêu xây dựng những sản phẩm cao cấp khiến cho điểm mạnh của tập đoàn.

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA CHUNG CƯ ANLAND PREMIUM

Chung cư Anland Premium được ấp ủ từ những ngày đầu khởi công xây dựng Anland Complex. Ban lãnh đạo tập đoàn đã định hướng tăng trưởng Anland Premium là sản phẩm cao cấp hơn; mang bề ngoài nâng cấp hơn so mang Anland Complex.

Thực tế từ bản mẫu mã cho thấy, Anland Premium (Anland 2) với phổ biến điểm tiến bộ hơn. Bề ngoài nhiều góc cạnh hơn, tạo ra nhiều căn góc, giúp cho tất cả căn hộ nhận được nhiều hơn gió và ánh sáng  ngẫu nhiên .
Mỗi căn hộ chung cư Anland Premium cũng được chú trọng tối ưu công năng dùng . Tạo đề nghị những căn hộ sở hữu không gian tương đương Anland Complex nhưng không gian tiêu dùng rộng rãi hơn.
ngoại trừ ra, tiện ích tại chung cư Anland Premium cũng mang phổ biến khác biệt. Bên cạnh việc mang các dung tích xếp đặt khu sinh hoạt cộng đồng; văn phòng;  thang máy; mặt bằng marketing Anland Premium;… trong khuông viên chung cư Anland Premium còn với thêm phổ biến tiện ích hấp dẫn khác. http://anlandcomplex.com.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM