The Emerald sở hữu quỹ đất đẹp nhất khu vực Mỹ Đình

Không chỉ giữa trung tâm sầm uất  sở hữu quỹ đất đẹp, dự án The Emerald còn sở hữu những giá trị “vàng”, tạo điều kiện tốt nhất cho việc xây dựng tổ ấm trọn đời, nơi mà nhiều quý khách hàng đang tìm kiếm an cư lý tưởng .
Dự án The Emerald sở hữu khối lượng tiện ích hiện đại, đa dạng, thời thượng đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu giải trí, vui chơi, chăm sóc sức khỏe, học tập, thư giãn của người dân.

The Emerald nơi hội tụ cộng đồng tri thức

 Cụ thể, quý khách sẽ được thỏa sức vui chơi, mua sắm tại trung tâm mua sắm sầm uất ngay trong nội khu dự án. Nơi hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng ngoài và trong nước nước, đa dạng mặt hàng kinh doanh, đặc biệt, tại trung tâm thương mại còn bố trí nhiều khu vui chơi dành cho trẻ em, mang đến cho trẻ nơi khám phá, thư giãn tuyệt vời. Phòng Spa, Gym cũng được thiết kế rộng rãi, với trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ đắc lực cho việc thư giãn, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe.
Đặc biệt, các tiện ích cho trẻ em luôn được đề cao, khu nhà trẻ với diện tích 190m2 sẽ mang đến cho các em môi trường học tập, vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ tốt nhất. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nơi đây làm nơi học tập phát triển cho bé. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến các tiện ích ngoài trời như bể bơi ngoài trời, vừa mang đến địa điểm lý tưởng cho cư dân thỏa sức bơi lội, vừa tạo nên điểm nhấn cho dự án. Ngoài ra còn rất nhiều các tiện ích khác tại The Emerald, mang đến cho quý khách một cuộc sống năng động ngay thềm nhà. http://www.the-emerald.com.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM