Iris Garden đem đến sự lựa chọn mới lạ cho khách hàng

Dự án khách sạn chung cư Iris Garden mới được chủ đầu tư ra mắt trên thị trường, đem đến sự lựa chọn mới cho khách mua nhà.

Iris Garden tọa lạc tại địa chỉ 30 Trần Hữu Dực, Mỹ Đình. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố, đã và đang được quy hoạch nâng cấp, mở rộng như Xuân Thủy, Phạm Hùng…Hiện nay, đây là khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện với nhiều công trình giáo dục, phúc lợi nâng cao chất lượng đời sống của cư dân như Học viện Báo chí, Đại học Ngoại ngữ, tiểu học FPT, Đại học Sư phạm, viện huyết học, Bệnh viện 198, bệnh viện Việt Mỹ, các sân vận động, công viên, và liên hợp thể thao quốc gia… Khu vực xung quanh dự án cũng là nơi đặt nhiều trụ sở của nhiều tập đoàn, công ty, chung cư,  trung tâm thương mại lớn..cư dân của  Iris Garden dễ dàng tiếp cận nhờ hệ thống giao thông được mở rộng và quy hoạch rất thông thoáng.

Quy mô dự án Iris Garden

Khách sạn Chung cư Iris Garden là tổ hợp đa chức năng trung tâm dịch vụ, thương mai, và nhà ở với diện tích hơn 4000 m23. Quy mô gồm 4 khối nhà cao từ 25 - 29 tầng, có khối đế thương mại 5 tầng và 3 hầm để xe liên thông có diện tích 11.754m2. Dự án sở hữu rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống của cư dân như: bể bơi, trung tâm thương mại khu giải trí, nhà trẻ, phòng tập gym, vườn đi bộ, spa, café,… Diện tích các căn hộ cũng rất đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Giá bán và thanh toán chung cư Iris Garden khoảng 27 triệu/m2 tùy từng căn tầng (giá đã bao gồm VAT, 2% phí bảo trì cùng gói nội thất cao cấp).

Chung cư Iris Garden hứa hẹn sẽ mang tới cho cư dân sự hài lòng nhất. Với những gì dự án mang lại và vị trí có tầm nhìn của mình đây thực sự là dự án rất đáng được quan tâm, cả cho việc để ở hoặc đầu tư đều rất có tiềm năng. http://chungcuirisgarden.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM