Iris Garden hội tụ tinh hoa kiến trúc Pháp

Dự án chung cư Iris Garden được kết hợp bởi các tinh hoa trong những lĩnh vực kiến trúc, kiểu dáng , xây dựng và kỹ thuật, tạo cho dự án 1 bắt mắt riêng biệt.

có mục đích quan trọng nhất là đưa đến tận tay các bạn sản phẩm ưu việt, đem đến cho cộng đồng dân cư cuộc sống tiện nghi, thư giã theo tiêu chuẩn quốc tế cao cấp - Vimefulland đã dày công sức đầu tư những căn hộ Iris Garden sở hữu các gì tốt nhất.

Thiết kế dự án Iris Garden

Tầng hầm của dự án được thiết kế 3 tầng hầm liên thông giữa hai tòa nhà chung cư và khách sạn, sở hữu tổng thể tích hơn 11.754m2, dùng hệ thống chiếu sáng nhân tạo và thông gió cưỡng bức. Dung tích của tầng hầm dùng chủ yếu để lắp đặt hệ thống kỹ thuật và không gian đỗ xe công cùng. Hệ thống thang máy và thang bộ đảm bảo giao thông thông suốt theo trục đứng từ các tầng trên xuống.

những căn hộ chung cư Iris Garden đều có từ 2 phòng ngủ, 2 khu vệ sinh trở lên, phòng bếp, phòng khách và hai lô gia riêng biệt. Phòng khách, sinh hoạt chung bề ngoài cửa kính to liền lô-gia chính tạo tầm nhìn toàn cảnh.
những phòng ngủ được ngoại hình với 1 phòng ngủ chính và những phòng ngủ chính, phòng ngủ phụ sở hữu xếp đặt vệ sinh riêng khép kín. Tất cả các dung tích chính như phòng khách, các phòng bếp, ngủ đều được chiếu sáng và thông gió trùng hợp.
Khu bếp nấu căn hộ Iris Garden được ngoại hình liền với lô-gia phụ trợ giặt phơi quần áo riêng biệt; lô-gia này được kiểu dáng khuất trong các khe mở lấy sáng kiến trúc, đảm bảo hoạt động sinh hoạt hàng ngày không làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ kiến trúc của tòa nhà nhìn từ bên ko kể và cả tầm nhìn từ phòng sinh hoạt chung của căn hộ ra. Thể tích bếp cũng được bố trí ngay tắp lự sát mang phòng khách và sinh hoạt chung tạo sự linh hoạt cho khả năng thay đổi không gian theo hướng thể tích mở. http://chungcuirisgarden.vn/
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM