Mặt bằng chung cư Housinco Grand Tower

Hướng thiết kế chủ đạo của Housinco Grand Tower  là tạo ra căn hộ tiện ích với giá trị sống đích thực. Mỗi căn hộ đều hướng tới thiên nhiên mang lại cuộc sống xanh mát và bình an. Lấy chất lượng đặt lên hàng đầu.
Khát vọng của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35 là xây dựng thương hiệu của mình với các dự án hòa cùng thiên nhiên xanh. Là bộ mặt của cả chuỗi dự án, chung cư Housinco Grand Tower tiên phong thực hiện sứ mệnh ấy.
Được nghiên cứu và chắt lọc từ nhiều dự án nhà ở trên thị trường hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Hà Nội số 35 cho ra đời siêu phẩm Housinco Grand Tower với từng chi tiết của căn hộ được chăm chút tỉ mỉ tận dụng tối đa đưa khí tươi và ánh sáng vào trong căn hộ.
Chung cư Housinco Grand Tower với thiết kế thoáng và xanh mát bao gồm khu căn hộ  tòa cao 27 tầng được thiết kế bởi Công ty Cổ Phần Kiến Trúc ERA. Với thiết kế  tạo cho dự án rất đặc biệt có nhiều góc thoáng mỗi căn hộ của dự án đều có ít nhất 1 Logia và ban công rộng thoáng để đón được tối đa gió và ánh sáng tự nhiên, khí tươi và tiết kiệm năng lượng.
Chăm chút cho từng căn hộ dự án đều được bố trí nhiều giải pháp làm tường cây xanh. Giúp mang lại không gian sống xanh mát cho căn nhà và toàn dự án. Ưu tiên sử dụng danh mục vật liệu dễ phân hủy hoặc tái tạo ,thân thiện với môi trường, ưu tiên vật liệu có chứng chỉ COCQ; Thiết bị nội thất cao cấp, thương hiệu quốc tế.
 Cơ cấu căn hộ:
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 68 – 82m2 thông thủy, có những căn thêm 1 phòng đa năng.
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 92 – 176m2 thông thủy

Mặt bằng điển hình

Mặt bằng tầng điển hình 3 - 7

Mặt bằng tầng điển hình 8 - 22 
Mặt bằng tầng điển hình từ 23 - 27

Mặt bằng chi tiết các căn hộ:

MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN: 0977 696 528 - 0949 288 526
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM