Vị trí chung cư Housinco Grand Tower

Dự án Housinco Grand Tower có ví trí “ vàng “  tọa lạc trên mặt đường Nguyễn Xiển trục đường số 1 của Thủ đô với hơn 65m mặt tiền, dự án có vị trí giao thông thuận tiện là con đường huyết mạch của thành phố.Từ vị trí dự án dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố , các địa điểm chính như sân bay Nội Bài và bến xe Giáp Bát , Mỹ Đình,  các tỉnh phía Bắc như Phú Thọ, Tuyên Quang, Lào Cai.. Xuôi về các tỉnh phía Nam, phí Đông các trung tâm kinh tế như Ninh Bình , Quảng Ninh , Hải Phòng….
Vị trí chung cư Housinco Grand Tower

Chung cư Housinco Grand Tower được xây dựng gần với hệ thống trục đường huyết mạch đã và đang được đầu tư hàng nghìn tỷ đồng như: Nguyễn Trãi, Tôn Thất Tùng kéo dài, Trần Duy Hưng... và đường vanh đai 3 , đặc biệt với hệ thống tàu điện trên cao từ Hà Đông – Cát Linh giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm thành phố như Hồ Gươm , Ngã Tư Sở …
Liên kết vùng Housinco Grand Tower

Từ dự án chỉ mất 5 - 7 phút để di chuyển đến các trung tâm thương mại , các dịch vụ mua sắm như BigC, Royal city, coopmark... đến các trường đại học lớn như đại học Hà Nội , Đại học Lao Đông Xã Hội Và Nhân Văn, đại học Kiến Trúc., Đại Học An Ninh.. Các bệnh viện lớn nhưbệnh viện Y học Cổ truyền Bộ Công An, Bạch Mai, 103….

MỌI THÔNG TIN KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN DỰ ÁN: 0977 696 528 - 0949 288 526
Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển - Housinco Tân Triều

Chung cư Housinco Premium Nguyễn Xiển. Phân phối độc quyền Dự án Housinco Premium Nguyễn Xiển. Hotline: 0977 696 528

HOUSINCO PREMIUM